BẢN LỀ BẬT GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

BẢN LỀ BẬT GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế Sacom chuyên cung cấp Bản lề bật giá rẻ tại Bình Dương. Sau đây là một số cách phân biệt và sử dụng bản lề bật

Bản lề bật: được cấu tạo từ 2 phần đó là phần chén và tay bản lề dùng để kết nối và cố định giữa cánh cửa tủ và tủ, tạo sự chuyển động đóng mở cửa khi sử dụng; giúp cho các thao tác đóng mở thiết bị trở nên cực kì đơn giản và nhẹ nhàng, đồng thời cũng làm tăng tính thẩm mĩ và độ bền đẹp cho sản phẩm

Lề bật: lề này không có bộ phận giảm chấn kèm theo nên nắp bật mạnh.

PHÂN LOẠI BẢN LỀ BẬT:

Theo mục đích sử dụng: bản lề có 3 loại

▪️  Bản lề bật thẳng: Là loại bản lề khi lắp ráp cánh tủ sẽ che hết toàn bộ phần cánh tủ, khoảng cách từ thành tủ đến vít điều chỉnh là 15mm.

▪️  Bản lề bật cong vừa: Là loại bản lề khi lắp ráp cánh tủ sẽ che hết toàn bộ phần cạnh tủ, khoảng cách từ thành tủ đến vít điều chỉnh là 15mm.

▪️  Bản lề bật cong nhiều: Bản lề bật cong nhiều khi lắp ráp cánh tủ lọt trong cánh tủ. Khoảng cách từ thành tủ đến vít điều chỉnh là 30mm.

Theo chất liệu:

Hiện nay, bản lề không giảm chấn thường được làm từ 2 chất liệu phổ biến là Inox 201 và thép với các mức giá khác nhau

▪️ Bản lề Inox 201: Độ bền cao và giá thành tương đối rẻ nên lề Inox 201 được xem là sự lựa chọn tương đối tốt cho những sản phẩm cần độ bền, chống oxy hóa và phổ thông.

▪️ Bản lề thép: tuy khả năng chống gỉ sét không bằng inox nhưng lề thép có trọng lượng nhẹ và khả năng chịu lực cao, giá thành rẻ nên được sử dụng rộng rãi.

Có thể nói rằng lề bật là loại bản lề có giá thành rẻ nhất hiện nay, giá trên thị trường giao động từ 2.900-4.000 tùy vào chất lượng vật liệu, độ dày của lề

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế
Địa chỉ: 87/1 KP Bình Phú, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0855 028 283
Email: salevip.sacom@gmail.com